Thư tâm huyết Kính gửi Bộ Chính trị và TƯ Đảng

22 Sep 2016

 

Thư tâm huyết

Kính gửi Bộ Chính trị và TƯ Đảng

“Chủ nghĩa Mác – Lê, Chủ nghĩa xã hội mô hình Stalin, vì để cố bảo vệ Đảng Cộng sản sai lầm bằng cách đã quá cực đoan, độc tài, chuyên chế rất mất dân chủ vượt quá cái ngưỡng an toàn nên đã đẩy đất nước Liên Xô từ một quốc gia hùng mạnh nhất nhì thế giới rất mau chóng trở nên thoái hóa, suy tàn, mới sinh mâu thuẫn nội bộ gay gắt, tự mình gây ra đổ vỡ tan tành” (Trích trong “Nạn khủng bố, một thử thách về tầm nhìn và lòng nhân đạo”).

 Việt Nam chúng ta dứt khoát không chịu lặp lại tình trạng đó của Liên Xô trước đây !

Nhân dân đang hỏi: Đảng đang bảo vệ ai ? Hay là chỉ bảo vệ chính kiến quan điểm riêng ích kỷ của phe nhóm mình, thắng thua vì địa vị quyền lợi ích kỷ của bản thân mình nấp dưới chiêu bài vì Đảng, vì Dân?  Nếu lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung quốc mà sử lý đúng đắn về vấn đề VN, thì nhân dân Trung quốc sẽ ủng hộ họ, không việc gì họ phải hoạt động ngấm ngầm mưu kế ghê gớm như đang diễn ra ! Ngược lại, Đảng nên hiểu rõ rằng, chỉ vì Nhân dân Việt Nam anh hùng dũng cảm có chính nghĩa và quá đau thương mà Nhân dân thế giới và các nước văn minh đang hết sức ủng hộ nước ta (chứ không phải vì Đảng ta đã làm đúng cả).Còn đối với nội bộ Việt Nam, thì nhân dân cũng biết tất cả, chỉ bị các tổ chức của Đảng chặn lại, cấm đoán rất cực đoan, còn nhân dân chỉ vì đoàn kết thống nhất theo đường lối của lãnh tụ Hồ Chí Minh mà cố chịu dè dặt, không lên tiếng gay gắt chống đối lại nhiều chủ trương sai lầm từ sau năm 1975 của Đảng mà thôi.

Trên đây là thư tâm huyết của những đảng viên hết lòng bảo vệ Việt Nam hòa bình thống nhất, bảo vệ Đảng của Hồ Chí Minh. Mong các Đồng chí Bộ Chính trị và toàn thể Trung ương đọc kỹ và quyết định cho đúng đắn trong thời gian tới.

Tư duy tập thể

 

 

bài viết liên quan

TS.VŨ DUY PHÚ

  Tiến sĩ ngành điện tử Hungary - Hungary Academ.ph.D

  Người đồng sáng lập hội vô tuyến điện tử Việt Nam ( REV ).

  Co-founder. VietNam Radio-Electronic Association

  Người sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam ( VEIA ).

  Founder. VN Electronic-informatic Industries Association

  Người sáng lập Viện những vấn đề phát triển Việt Nam ( VIDS ).

  ​Founder. VN Institute of Development Studies

  Người sáng lập diễn đàn lý luận phát triển ( FODS ).

  Founder. Forum of Development Studies

Tư duy tập thể 2016

Bài viết và góp ý xin gửi về email: [email protected]


Số người đang online: 2

Số người đã truy cập: 121711