Kính gửi LÃNH ĐẠO ĐẢNG, QUỐC HỘI, CHÍNH PHỦ và MẶT TRẬN

19 Mar 2019

Sắp đến thời điểm rất đặc biệt của Thế giới, Tổng thống Hoa kỳ Donalp TRUMP sẽ gặp Chủ tịch Triều tiên Kim Chung UN tại Hà nội của chúng ta, do vậy chắc chắn họ sẽ gặp gỡ thân thiện với chúng ta như là với CHỦ NHÀ. Vì vậy tôi xin đề nghị Lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Mặt trận một ý kiến rất quan trọng  VÌ ĐẤT NƯỚC, VÌ DÂN TỘC, VÌ ĐẢNG TA  và VÌ TOÀN THỂ NHÂN LOẠI sau đây.

            Bao nhiêu thế kỷ nay NHÂN DÂN Việt nam chúng ta đã vô cùng tài trí, thông minh, dũng cảm, anh hùng thì đất nước ta mới được như ngày nay. Mục đích chủ yếu của Đất nước ta là HÒA BÌNH, HẠNH PHÚC, SUNG SƯỚNG . . .còn ĐẠO GIÁO nào, CHỦ NGHĨA nào cũng chỉ là CÔNG CỤ, là BIỆN PHÁP mà thôi. Ngay cả việc ngoại xâm chiếm mất một ít đất, cũng coi như chỉ là TẠM THỜI, bảo vệ ít đất biên giới, ít biển đảo cũng chỉ là tạm thời . . .rồi sẽ tìm cách đòi lại sau. Bởi nếu không KHÔN NGOAN, TÀI TRÍ, THÔNG MINH . . .thì thậm chí có thể đã mất TẤT CẢ trong một thời gian ngắn. Đảng ta từ sau 1975 cũng có bao SAI LẦM THIẾU SÓT về mặt tác phong, đạo đức nhân quyền với nhân dân, song về tổng thể biết ỨNG SỬ với thế giới như đã làm, chính là đã rất THÔNG MINH, TÀI TRÍ đó.

            Nay lại xuất hiện một THỜI ĐIỂM rất quan trong nữa đối với Đảng ta, với Nhân dân ta: Chúng ta cần nhân dịp này tuyên bố cho thế giới biết, đất nước ta, nhân dân ta sẽ bỏ qua những CÔNG CỤ CHÍNH TRỊ của Nhân loại trước đây là giai đoạn 1, giai đoạn 2 của Chủ nghĩa TƯ BẢN , bỏ qua phần sai lầm của Chủ nghĩa CỘNG SẢN . . .để TIẾN LÊN vận dụng CHỦ THUYẾT mới VÌ CON NGƯỜI ( NEW PERSONNALISM) mà Đảng ta, Nhân dân ta từ lâu đã quan tâm hướng tới (trong đính kèm sau đây).

            Chủ thuyết VÌ CON NGƯỜI cũng xuất hiện từ nhiều năm trước kia, song về LÝ LUẬN thì chưa ĐẦY ĐỦ, về THỜI ĐIỂM thì chưa CHÍN MUỒI. Nhưng hiện nay thì 2 yếu tố trên ở TRONG NƯỚC và trên THẾ GIỚI đã đầy đủ rồi. Chính nước Mỹ và bán đảo Triều tiên, tôi cho rằng, cũng đã tính đến phương hướng MỚI , TIẾN BỘ này . Vì vậy Việt nam ta, dưới sự Lãnh đạọ rất SÁNG SUỐT của Đảng HỒ CHÍ MINH của chúng ta, đã tới thời điểm cần công bố cho thế giới biết, rằng chúng ta có thể cùng Hoa kỳ CÔNG KHAI DẪN ĐẦU thế giới một lần nữa cùng toàn Nhân loại chuyển sang vận dụng CÔNG CỤ CHÍNH TRỊ mới CHỦ THUYẾT VÌ CON NGƯỜI này, nhằm MỤC TIÊU chung VÌ HÒA BÌNH, HẠNH PHÚC SUNG SƯỚNG của toàn thể Loài người.

Kính chào và kính chúc những THÀNH CÔNG mới.

Đảng viên Vũ Duy Phú

bài viết liên quan

TS.VŨ DUY PHÚ

  Tiến sĩ ngành điện tử Hungary - Hungary Academ.ph.D

  Người đồng sáng lập hội vô tuyến điện tử Việt Nam ( REV ).

  Co-founder. VietNam Radio-Electronic Association

  Người sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam ( VEIA ).

  Founder. VN Electronic-informatic Industries Association

  Người sáng lập Viện những vấn đề phát triển Việt Nam ( VIDS ).

  ​Founder. VN Institute of Development Studies

  Người sáng lập diễn đàn lý luận phát triển ( FODS ).

  Founder. Forum of Development Studies

Tư duy tập thể 2016

Bài viết và góp ý xin gửi về email: [email protected]


Số người đang online: 2

Số người đã truy cập: 63750